toán 12

P

pe_yumi

ko ai trả lời mới ghê chứ :(( ....................................................................................
 
C

canhdong_binhyen

1 )
log cơ số 1/2 của (4 bình + 4) >= log cơ số 1/2 của (2 mũ( 2x +1)) - 3* 2 mũ x
2)
9 mũ (1+ căn bậc 2 của (1- t bình) - (a+2)* 3 mũ (1 + căn bậc 2 của 1- t bình ) + 2 a + 1 = 0
pạn ghi cái đề z hok có ng làm cũng fai ghi lại nhé
[TEX]log\frac{1}{2} (4^2+4)>= log\frac{1}{2} (2^(^(2x+1)))-3.2^x[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
K

kazan221

ZzZzzZzZ...Híc....Bây h mình buồn ngủ quá ..........giải cái này ra hơi lâu .......THôi mình nói tạm cách giải ... bạn tự hiểu nha :D....CHuyển loga cơ số 1/2 sang một bên ... áp dụng công thức..---> đưa về một log cơ số 1/2.......----> chuyển về log cơ số ( mũ -1 là được ) ..sau đó chia 3 hai vế ...... => đưa về loga cơ số 2 tiếp
vế bên kia là .2^x ...........bây h ta loga cơ số 2 hai vế ........vế phải được 1 biểu thức chứa x ( vì log2(log2(a) = a mà) ..... còn vế trái = x .........đến đây là giải được rồi .........OK ! ?? :D
 
K

kazan221

................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
P

pe_yumi

ko b' add Yh chưa ..................mà sao dám chưởi bb dzj hả ................bất lịch sự quá đi ....................ghét ghét
YH add roy` ......................tên j` zạ ............để bb còn lưu nè
 
K

kazan221

Hehe !! nói tí cho dzui thôi mà .............. biết chất xám là gì là giỏi rồi =))..........................;))
 
Top Bottom