X
xxxxxxxxxxxx_xmen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán khó đây giúp mình với :
Cho hình hộp đứng ABCD.A1B1C2D2 có đáy là hình bình hành. Biet AB=a
,AA1=a căn 3 chia 2>->->->->->->- . Lấy M,N lần lượt là trung điểm các cạnh A1­D1,A1B1 biết AC1vuông
Góc với mặt phẳng BDMN.
Tính V của mặt phẳng A1NM.ABD.
Cho hình hộp đứng ABCD.A1B1C2D2 có đáy là hình bình hành. Biet AB=a
,AA1=a căn 3 chia 2>->->->->->->- . Lấy M,N lần lượt là trung điểm các cạnh A1­D1,A1B1 biết AC1vuông
Góc với mặt phẳng BDMN.
Tính V của mặt phẳng A1NM.ABD.