Tìm m để hàm số y=mx-sinx+3 đồng biến trên R
colchoxu@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 4 5 6 24 Hà Nội 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=mx-sinx+3 đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=mx-sinx+3 đồng biến trên R
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 1 Tháng mười 2017 #2 [TEX]y=mx-sinx+3[/TEX] [TEX]y'=m-cosx [/TEX] để hàm số đb[TEX] / R \rightarrow y \ge 0 \rightarrow m \ge 1[/TEX] Reactions: colchoxu@gmail.com
[TEX]y=mx-sinx+3[/TEX] [TEX]y'=m-cosx [/TEX] để hàm số đb[TEX] / R \rightarrow y \ge 0 \rightarrow m \ge 1[/TEX]