tính bài này hộ :v
Phạm Long Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2017 59 34 61 24 Đắk Lắk 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính bài này hộ :v Reactions: Nguyễn Thiên Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính bài này hộ :v
Phạm Long Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2017 59 34 61 24 Đắk Lắk 10 Tháng chín 2017 #2 BhofA said: xin lỗi, em mới lớp 9 chưa học cái này ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em quen ai ko kêu họ vào giải giúp với
BhofA said: xin lỗi, em mới lớp 9 chưa học cái này ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em quen ai ko kêu họ vào giải giúp với
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 10 Tháng chín 2017 #3 2 đường tiệm cận là: y=1; x=1. giao điểm 2 đườg tiệm cận : I(1;1) [TEX]OI=\sqrt{2}[/TEX]
Nguyễn Thiên Nam Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2017 302 368 109 24 Hà Nội Trường Đại học Trùng Khánh 14 Tháng mười 2017 #4 longp353@gmail.com said: tính bài này hộ :vView attachment 20682 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 đường tiệm cận là: y=1; x=1. giao điểm 2 đườg tiệm cận : I(1;1) OI=2" role="presentation">OI=2–√
longp353@gmail.com said: tính bài này hộ :vView attachment 20682 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 đường tiệm cận là: y=1; x=1. giao điểm 2 đườg tiệm cận : I(1;1) OI=2" role="presentation">OI=2–√