Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hs y = x^3 -3x^2 +4 (C)
Gọi d là đường thẳng qua A(-1:0) với hệ số góc k.Tìm k để d cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt A,B,C và 2 giao điểm BC cùng với gốc tọa độ tạo thành tam giác có dt = 1
mấy bạn cho mình hỏi bài này vs
Gọi d là đường thẳng qua A(-1:0) với hệ số góc k.Tìm k để d cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt A,B,C và 2 giao điểm BC cùng với gốc tọa độ tạo thành tam giác có dt = 1
mấy bạn cho mình hỏi bài này vs