giải thích chi tiết với ạ!
H hothuy1682@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2017 31 1 6 9 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích chi tiết với ạ! Attachments hocmai.PNG 34.9 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích chi tiết với ạ!
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 9 Tháng bảy 2017 #2 hothuy1682@gmail.com said: giải thích chi tiết với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C sai vì: $y'=4ax^3+2bx=2x(2ax^2+b)$ Nếu $a<0;b<0 \rightarrow 2ax^2+b<0 \rightarrow x>0$ thì $f'(x)<0$ hàm số nghịch biến Vậy hàm nghịch biến $(0; +\infty)$, đồng biến trên $(-\infty;0)$
hothuy1682@gmail.com said: giải thích chi tiết với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C sai vì: $y'=4ax^3+2bx=2x(2ax^2+b)$ Nếu $a<0;b<0 \rightarrow 2ax^2+b<0 \rightarrow x>0$ thì $f'(x)<0$ hàm số nghịch biến Vậy hàm nghịch biến $(0; +\infty)$, đồng biến trên $(-\infty;0)$
H hothuy1682@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2017 31 1 6 10 Tháng bảy 2017 #3 sẵn tiện giải thích giúp mình câu này....tks nha Attachments hocmai4.PNG 44.5 KB · Đọc: 45