 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho 3 mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ) : 2x + 4y - 5z + 2 = 0, ( [tex]\beta[/tex] ) : x + 2y - 2z + 1 = 0 và ( [tex]\gamma[/tex] ) : 4x - my + 2z + n = 0. Tìm cặp số thực ( m,n ) để 3 mặt phẳng ( [tex]\alpha[/tex] ), ( [tex]\beta[/tex] ) và ( [tex]\gamma[/tex] ) có chụng một giao tuyến 
A. ( -4;4)
B. ( -8;4)
C. ( -8;-4)
D. ( -4;8)
			
			A. ( -4;4)
B. ( -8;4)
C. ( -8;-4)
D. ( -4;8)
 
				
		 
			