\int \frac{sin6x}{(cosx)^{6}+(sinx)^{6}}
T Trần Khương Duy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2017 6 0 1 25 19 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{sin6x}{(cosx)^{6}+(sinx)^{6}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{sin6x}{(cosx)^{6}+(sinx)^{6}}[/tex]
linkinpark_lp Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng sáu 2012 883 487 289 Nghệ An THPT Đặng Thúc Hứa 23 Tháng năm 2017 #2 Trần Khương Duy said: [tex]\int \frac{sin6x}{(cosx)^{6}+(sinx)^{6}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Trần Khương Duy said: [tex]\int \frac{sin6x}{(cosx)^{6}+(sinx)^{6}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...