\int \frac{sin6x}{cos^{6}x+sin^{6}x}
T Trần Khương Duy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2017 6 0 1 25 13 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{sin6x}{cos^{6}x+sin^{6}x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{sin6x}{cos^{6}x+sin^{6}x}[/tex]