T 
		
                       
                tuanbn
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho d1 : x-y=0.
d2 :2x+y-1=0.
tìm toạ độ các đỉnh hình vuông ABCD biết A thuộc d1,C thuộc d2 và B,D thuộc ox.
thanks các bạn nhé!!!!!!
			
			d2 :2x+y-1=0.
tìm toạ độ các đỉnh hình vuông ABCD biết A thuộc d1,C thuộc d2 và B,D thuộc ox.
thanks các bạn nhé!!!!!!
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		