toan 12

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho y=[TEX]x^3 +2mx^2 +(2m+2) +2m[/TEX](C) khoả sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m= 1. Cho k(1,3) và đường thẳng d: x+4. Tìmm m để d cắt C tại 3 diểm phân biệt A(0,4), B,C sao cho tam giácKBC có diẹn tích = 8[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
2. tìm x
a.[TEX]log_{2+_\sqrt{3}}[/TEX] [TEX](\sqrt{x^2 +1} +x)^2 + log_{2-_\sqrt{3}} (\sqrt{x^2+1} -x)[/TEX]=6
b. [TEX]log_4 X. log_3X=log_2X+log_3X -2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
X

xuanquynh97

Bài 2: b) PT \Leftrightarrow $log_4x.log_3x - 2 log_4x - log_3x + 2 = 0$

\Leftrightarrow $(log_4x - 1)(log_3x - 2) = 0$

• $log_4x - 1 = 0$ \Leftrightarrow $x = 4.$

• $log_3x - 2 = 0$ \Leftrightarrow $x = 9.$
 
Top Bottom