Toan 12

H

halinh9415

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[q:)>-uote]Tính tích phân
a5cd4eac4941c63b921905d3e29f3432.gif
ta được kết quả là:
  • cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da.gif
  • b97eb1f5ac1770e232125e668a6e8155.gif
  • c591404b599d3568dcd1b55e97e376b4.gif
  • 87ae894fc732b44cc502564e9dcae04c.gif
[/quote]
 
P

passingby

[q:)>-uote]Tính tích phân
a5cd4eac4941c63b921905d3e29f3432.gif
ta được kết quả là:
  • cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da.gif
  • b97eb1f5ac1770e232125e668a6e8155.gif
  • c591404b599d3568dcd1b55e97e376b4.gif
  • 87ae894fc732b44cc502564e9dcae04c.gif
Gì kì cục z cậu ? :)
Ý là hỏi bài này hay thế nào ta mà đã post luôn key kia r ?
Tích phân từng phần là okie mà :d
Đặt : [TEX]u=x^2 \Leftrightarrow du=2xdx[/TEX];[TEX]dv=sinx \Leftrightarrow v=-cosx[/TEX]
\Rightarrow [TEX]I=-x^2cosx+2\int_{}^{}xcosx[/TEX]
Từng phần lần nữa => okie ! :)
 
P

pegau_95

có ai giải rõ hơn tí đcj không?.......................................................................
 
Top Bottom