H
hanoi05
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Tìm các tiếp tuyến của đồ thị hàm số và tiếp tuyến có hệ số góc nhỏ nhất của các hàm số sau :
1, y = x^3 + 3x^2 - 9x +5
2, y = ( x^3 )/ 3 - x
Câu 2 : cho hàm số x^3 - 3x . sử dụng đồ thị hàm số trên để tìm GTLN , GTNN của
y = - sin3x - 3sin^3 (x) .
1, y = x^3 + 3x^2 - 9x +5
2, y = ( x^3 )/ 3 - x
Câu 2 : cho hàm số x^3 - 3x . sử dụng đồ thị hàm số trên để tìm GTLN , GTNN của
y = - sin3x - 3sin^3 (x) .