H
hanoi05
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : giải phuong trình
( 7 + 4* căn bậc 2 của 3 )^x - 3*( 2 - căn bậc 2 của 3 )^x +2 =0
bài 2 : tìm m để phương trình có ngiệm : (m -2 ) * 2 ^2x*x - 2*(m+1)*2^x*x +1 +2m -6 = 0
( 7 + 4* căn bậc 2 của 3 )^x - 3*( 2 - căn bậc 2 của 3 )^x +2 =0
bài 2 : tìm m để phương trình có ngiệm : (m -2 ) * 2 ^2x*x - 2*(m+1)*2^x*x +1 +2m -6 = 0
Last edited by a moderator: