toán 12

N

nhokcondangyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:
Hàm số
d579ce02484ed10010ce4cbc86f5fbb5.gif
đồng biến trên khoảng:
  • 0f88d2e7c2299243e5c211a17b333abc.gif
  • f1377729b40cff5d170bd839ec1d51d5.gif
  • e1e1d3d40573127e9ee0480caf1283d6.gif
  • 24fe679b66fa0066f50bd25011ee27a7.gif
:confused: voi cau hoi nay nho cac ban giup toi
toi nghi no se vao dap an c
 
P

puu

:confused::confused: voi cau hoi nay nho cac ban giup toi
toi nghi no se vao dap an c
mới học phần này
thử cái xem sao
[TEX]y=|x-1|=\left[\begin{f(x)=x-1; x \geq 1}\\{g(x)=1-x; x <1}[/TEX]
xét [TEX]f^{\prime}_x= 1 >0[/TEX] \Rightarrow [TEX]f(x)[/TEX] ĐB trên x \geq 1
[TEX][/TEX]
[TEX]g^{\prime}_x = -1 < 0[/TEX] \Rightarrow [TEX]g(x)[/TEX] nb trêb x <1
vậy hàm đã cho đb trên 1 đến vô cùng
chọn A
 
U

uiurin@gmail.com

Hình như sai ý

Em thấy trên diễn dàn có đáp án c mà anh ơi viết công thức toán học thế nào chỉ em với, top hướng dẫn em chẳng hiểu
 
Top Bottom