I
ikimonogakagi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 12] Thắc mắc về bài toán xác định m để phương trình có 1 nghiệm không nhỏ hơn 3
Cho hàm số : y=[TEX]\frac{-1}{4}[/TEX][TEX] (x^4 - 8x^2)[/TEX] có đồ thị (C) .
Xác định m để phương trình : [TEX]x^4 - 8x^2 + m=0[/TEX] có ít nhất 1 nghiệm không nhỏ hơn 3
Cho hàm số : y=[TEX]\frac{-1}{4}[/TEX][TEX] (x^4 - 8x^2)[/TEX] có đồ thị (C) .
Xác định m để phương trình : [TEX]x^4 - 8x^2 + m=0[/TEX] có ít nhất 1 nghiệm không nhỏ hơn 3
Last edited by a moderator: