Mn giúp mình bài này vs ạ
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 8 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này vs ạ
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 25 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 8 Tháng bảy 2021 #2 Để hàm số đồng biến thì y' >=0 [tex]y'= 4x^{3}(m^{2}-1)-4mx\geq 0[/tex] với x thuộc (1, +oo) Em xét 3 trường hợp của [tex]m^{2}-1[/tex] [tex](=0,> 0,< 0)[/tex] rồi đưa ra KL nhé Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and Only Normal
Để hàm số đồng biến thì y' >=0 [tex]y'= 4x^{3}(m^{2}-1)-4mx\geq 0[/tex] với x thuộc (1, +oo) Em xét 3 trường hợp của [tex]m^{2}-1[/tex] [tex](=0,> 0,< 0)[/tex] rồi đưa ra KL nhé