M
mik_nogc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết pt mặt phẳng qua gốc O và giao tuyến hai mặt phẳng 2x+5y-6z+ 4=0
va 3y + 2z + 6+ 0
tìm pt mặt phẳng qua điểm M(2,-1,4) và cắt các trục toạ độ ox . oy. oz lần lượt tại P Q R sao cho OR=2OP=2OQ
giúp mình cảm ơn
va 3y + 2z + 6+ 0
tìm pt mặt phẳng qua điểm M(2,-1,4) và cắt các trục toạ độ ox . oy. oz lần lượt tại P Q R sao cho OR=2OP=2OQ
giúp mình cảm ơn
Last edited by a moderator: