( TOÁN 12)Viết pt mặt phẳng

M

mik_nogc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hỉnh tứ diện ABCD với các đỉnh A (7,9,1) B( -2,-3,2) C ( 1,5,5) D( -6,2,5) gọi G là trọng tâm của tứ diện I là điểm cách đểu 4 đỉnh của tứ diện tìm pt tổng quát của mp qua 3 điểm B,G I

GIẢI GIÚP MÌNH CẢM ƠN:)
 
N

nguyenbahiep1

cho hỉnh tứ diện ABCD với các đỉnh A (7,9,1) B( -2,-3,2) C ( 1,5,5) D( -6,2,5) gọi G là trọng tâm của tứ diện I là điểm cách đểu 4 đỉnh của tứ diện tìm pt tổng quát của mp qua 3 điểm B,G I

Làm bình thường

$G (\frac{x_A+x_B+x_C+x_D}{4} , \frac{y_A+y_B+y_C+y_D}{4}) \\ \\ IA= IB=IC=ID = R$

có được G và I rồi thì cứ viết pt mp bình thường
 
Top Bottom