- 6 Tháng bảy 2015
- 6,549
- 13,984
- 1,304
- Quảng Nam
- Vi vu tứ phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian Oxyz, cho hai đường thẳng d: [tex]\left\{\begin{matrix} x=3+t\\ y=-2-t\\ z=\sqrt{2}t \end{matrix}\right.[/tex] và d' : [tex]\left\{\begin{matrix} x=t'\\ y=5+t'\\ z=\sqrt{2}t'-3\sqrt{2}-5 \end{matrix}\right.[/tex]. Viết phương trình mặt phẳng ( [tex]\beta[/tex] ) chứa ( d ) và tạo với mặt phẳng Oxyz một góc nhỏ nhất.
A. 3x + y + [tex]\sqrt{2}[/tex]z + 7 = 0
B. 3x - y - [tex]\sqrt{2}[/tex]z - 7 = 0
C. - 3x + y - [tex]\sqrt{2}[/tex]z + 7 = 0
D. 3x + y - [tex]\sqrt{2}[/tex]z - 7 = 0
A. 3x + y + [tex]\sqrt{2}[/tex]z + 7 = 0
B. 3x - y - [tex]\sqrt{2}[/tex]z - 7 = 0
C. - 3x + y - [tex]\sqrt{2}[/tex]z + 7 = 0
D. 3x + y - [tex]\sqrt{2}[/tex]z - 7 = 0