N
nameless1305


1. Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA vuông với đáy, SA = a, E là trung điểm CD.
a, Tính V hình chóp S.ABCD
b, Tính khoảng cách từ S đến đường thẳng BE theo a
2. Cho khối tứ diện S.ABC có 3 cạnh SA, SB, SC vương với nhau từng đôi một, SA =3, SB=SC=4.
a, Tính V tứ diện S.ABC
b, Tính k/c từ S đến mp (ABC)
a, Tính V hình chóp S.ABCD
b, Tính khoảng cách từ S đến đường thẳng BE theo a
2. Cho khối tứ diện S.ABC có 3 cạnh SA, SB, SC vương với nhau từng đôi một, SA =3, SB=SC=4.
a, Tính V tứ diện S.ABC
b, Tính k/c từ S đến mp (ABC)