X
xlovemathx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài toán : Sử dụng tính đơn điệu của hàm số . Chứng minh rằng \forall $x_1,x_2 $ phân biệt thuộc $(0;\sqrt{6})$ thì
$$ \dfrac{\sin {x_1}}{\sin {x_2}} > \dfrac{x_2-\dfrac{x_2^3}{6}}{x_1-\dfrac{x_1^3}{6}} $$
$$ \dfrac{\sin {x_1}}{\sin {x_2}} > \dfrac{x_2-\dfrac{x_2^3}{6}}{x_1-\dfrac{x_1^3}{6}} $$
Last edited by a moderator: