A
anh_anh_1321
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm Min, Max của:
[TEX]S = \frac{x^2 + (x - 4y)^2}{x^2+4y^2}[/TEX]
2. Cho hàm số
[TEX]y = 2x^3 - 3(3m+1)x^2 + 12(m^2+m) + 1[/TEX]
Tìm m để hàm số có cực đại, cực tiểu. VPT tiếp tuyến của hàm số qua CĐ, CT
[TEX]S = \frac{x^2 + (x - 4y)^2}{x^2+4y^2}[/TEX]
2. Cho hàm số
[TEX]y = 2x^3 - 3(3m+1)x^2 + 12(m^2+m) + 1[/TEX]
Tìm m để hàm số có cực đại, cực tiểu. VPT tiếp tuyến của hàm số qua CĐ, CT