[toán 12] ứng dụng của tích phân

S

snowangel1103

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho parabol (P):y=[TEx]x^2[/TEX]-2x+2 và (P'):y=[TEX]x^2[/TEX]+4x+5. Gọi A,B là hai điểm nằm trên (P) có hoành độ lần lượt là x=2, x=3. tính diện tích
a) hình phẳng giới hạn bởi (P) và hai tiếp tuyến tại A và B
b) hình phẳng giới hạn bởi (P), tiếp tuyến tại B và hai trục toạ độ
c) hình phẳng giới hạn bởi (P), (P') và đường thẳng y=1.
 
M

magiciancandy

cho parabol (P):y=[TEx]x^2[/TEX]-2x+2 và (P'):y=[TEX]x^2[/TEX]+4x+5. Gọi A,B là hai điểm nằm trên (P) có hoành độ lần lượt là x=2, x=3. tính diện tích
a) hình phẳng giới hạn bởi (P) và hai tiếp tuyến tại A và B
b) hình phẳng giới hạn bởi (P), tiếp tuyến tại B và hai trục toạ độ
c) hình phẳng giới hạn bởi (P), (P') và đường thẳng y=1.

Bạn vẽ hình ra thì mới làm được....................................................................
 
Top Bottom