B
boomboom25295
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi như bài này :chứng minh rằng đồ thị y=(2x^2+4x-5)/(x^2+3) không có trục đối xứng.
có phải chỉ cần giả sử x=a là trục đx rồi đổi hệ trục không?
nếu vậy tại sao không giả sử y=ax+b là trục đx? đoạn này mình không hiểu lắm
giúp mình với!thanks @};-
có phải chỉ cần giả sử x=a là trục đx rồi đổi hệ trục không?
nếu vậy tại sao không giả sử y=ax+b là trục đx? đoạn này mình không hiểu lắm
giúp mình với!thanks @};-
Last edited by a moderator: