P
pe_yumi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
y= 2x / (x+1) (C)
tìm m thuộc (C) biết tiếp tuyến tại m cắt OX , Oy tại A, B sao cho diện tích AOB = 1/4
2)
cho hàm số x^3 -(2m+3)x^2+ (m+3)x +m-1
tìm m để hàm số đồng biến với x thuộc (1 ; + vô cùng )
3)
y = 4x^3 - 6x2 +1
viết PTTT của (C) biết tiếp tuyến đi qua M (-1; -9)
4)
cho hàm số
y = x^3 - 3x^2 +4 (C)
CMR với đường thẳng qua I (1;2) k>-3 đều cắt (C) tại 3 điểm phân biệt I , A , B và I là trung điểm AB
bạn nào giải dc bài nào thì giải giùm baby nhak , thanks trc' hen
y= 2x / (x+1) (C)
tìm m thuộc (C) biết tiếp tuyến tại m cắt OX , Oy tại A, B sao cho diện tích AOB = 1/4
2)
cho hàm số x^3 -(2m+3)x^2+ (m+3)x +m-1
tìm m để hàm số đồng biến với x thuộc (1 ; + vô cùng )
3)
y = 4x^3 - 6x2 +1
viết PTTT của (C) biết tiếp tuyến đi qua M (-1; -9)
4)
cho hàm số
y = x^3 - 3x^2 +4 (C)
CMR với đường thẳng qua I (1;2) k>-3 đều cắt (C) tại 3 điểm phân biệt I , A , B và I là trung điểm AB
bạn nào giải dc bài nào thì giải giùm baby nhak , thanks trc' hen