H
hoangoclan161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ phương trình :
[TEX]\left{\begin{xlog_25+log_2y=y+log_2\frac{5x}{2}}\\{xlog_520+log_5x=y+log_5\frac{2y}{5}}[/TEX]
Bài 2: Tìm m để hệ bất phương trình sau có nghiệm :
[TEX]\left{\begin{x^2+4x-5 \le 0}\\{x^2-2(m+1)x-m+3 \ge 0}[/TEX]
Bài 3: Tìm a để hai phương trình sau là tương đương :
[TEX]sinx.cos2x= sin2x.cos3x-\frac12sin5x[/TEX]
[TEX]acosx+|a|cos4x+cos6x=1[/TEX]
Bài 4: Trong không gian cho tam giác ABC có A(1,1,2) , B(4,1,2) , C(1,4,2) .
Tìm toạ độ điểm S biết SA vuông góc với mặt phẳng (ABC) và mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SABCD tiếo xúc mặt phẳng (P) : x+y+4=0
Bài 5: Trong mặt phẳng Oxy cho ba điểm I(2,4) , B(1,1) , c(5,5)
Tìm điểm A sao cho I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC
Bài 6: Trong mặt phẳng xOy cho hypebol (H) : [TEX]x^2-4y^2=4[/TEX]
Gọi (d) là đường thẳng đi qua A(1,4) và có hệ số góc k . Tìm k để (d) tại hai điểm phân biệt E , F đối xứng nhau qua A
[TEX]\left{\begin{xlog_25+log_2y=y+log_2\frac{5x}{2}}\\{xlog_520+log_5x=y+log_5\frac{2y}{5}}[/TEX]
Bài 2: Tìm m để hệ bất phương trình sau có nghiệm :
[TEX]\left{\begin{x^2+4x-5 \le 0}\\{x^2-2(m+1)x-m+3 \ge 0}[/TEX]
Bài 3: Tìm a để hai phương trình sau là tương đương :
[TEX]sinx.cos2x= sin2x.cos3x-\frac12sin5x[/TEX]
[TEX]acosx+|a|cos4x+cos6x=1[/TEX]
Bài 4: Trong không gian cho tam giác ABC có A(1,1,2) , B(4,1,2) , C(1,4,2) .
Tìm toạ độ điểm S biết SA vuông góc với mặt phẳng (ABC) và mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SABCD tiếo xúc mặt phẳng (P) : x+y+4=0
Bài 5: Trong mặt phẳng Oxy cho ba điểm I(2,4) , B(1,1) , c(5,5)
Tìm điểm A sao cho I là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC
Bài 6: Trong mặt phẳng xOy cho hypebol (H) : [TEX]x^2-4y^2=4[/TEX]
Gọi (d) là đường thẳng đi qua A(1,4) và có hệ số góc k . Tìm k để (d) tại hai điểm phân biệt E , F đối xứng nhau qua A
Last edited by a moderator: