C 
		
                       
                cominpc
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1) CMR: Pt [tex]\huge 4^x(4x^2+1)=1 [/tex]có đúng 3 nghiệm thực phân biệt.
Bài 2) Giải PT sau: [tex]\huge \frac{1}{1-x^2} + 1 > \frac{3x}{\sqrt {1 - x^2}[/tex].
Bài 3) GPT sau: [tex]\huge e^{sin(x-\frac{\pi}{4})} = tanx[/tex].
Bài 4) Cho số nguyên [tex]\huge n\geq 2; n\in Z[/tex] và 2 số thực ko âm x, y. CMR
[tex]\huge \sqrt[n]{x^n + y^n} \ \geq \ \ \ \sqrt[n+1] {x^{n+1} + y^{n+1}} [/tex]
Bạn học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
			
			Bài 2) Giải PT sau: [tex]\huge \frac{1}{1-x^2} + 1 > \frac{3x}{\sqrt {1 - x^2}[/tex].
Bài 3) GPT sau: [tex]\huge e^{sin(x-\frac{\pi}{4})} = tanx[/tex].
Bài 4) Cho số nguyên [tex]\huge n\geq 2; n\in Z[/tex] và 2 số thực ko âm x, y. CMR
[tex]\huge \sqrt[n]{x^n + y^n} \ \geq \ \ \ \sqrt[n+1] {x^{n+1} + y^{n+1}} [/tex]
Bạn học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		