T 
		
                       
                takitori_c1
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1, Cho lăng trụ có chiều cao không đổi nhưng đáy ABCB thay đổi sao cho 
[TEX]\vec{IA} .\vec{IC} = \vec{IB} .\vec{ID} = - h^2[/TEX]
trong đó I là giao điểm của 2 đường chéo. XĐ giá trị nhỏ nhất của bán kính mặt cầu ngoại tiếp lăng trụ
2, Cho chóp tứ giác đều SABCD cạnh =a , [TEX]SH= \frac{a}{2}[/TEX]CMR tồn tại mặt cầu tâm H tiếp xúc tất cả các mạt bên cua chóp. bán kính mặt cầu = ????
Gọi (P) là mặt phẳng song song vs đáy cách đáy 1 khoảng bằng x (0<x<R) Gọi S là diện tích thiết diện tạo bời (P)và chóp bỏ đi phần nằm trong mặt cầu . tìm x để [TEX]Std=\pi R^2[/TEX]
 
3, Cho chóp SABCD đáy là tứ giác có đuwongf chéo vuông góc vs nhau tại H SH là đường cao của chóp
a, CMR 4 tâm mặt cầu ngoại tiếp cắt hình chóp SHAB, SHBC, SHCD, SHDA là 4 đỉnh của hình chữ nhật
b, Gọi H1, H2, H3, H4 là hình chiếu của H lên AB. BC, CD, DA CMR: [TEX]SH_1H_2H_3H_4[/TEX] có mặt cầu ngoại tiếp
c, tính [TEX]S_{td}[/TEX] của mc ấy khi cắt bởi ABCD biết [TEX] H_1H_3=a[/TEX]góc BAC = [TEX]\alpha[/TEX] góc BDC = [TEX]\beta[/TEX]
			
			[TEX]\vec{IA} .\vec{IC} = \vec{IB} .\vec{ID} = - h^2[/TEX]
trong đó I là giao điểm của 2 đường chéo. XĐ giá trị nhỏ nhất của bán kính mặt cầu ngoại tiếp lăng trụ
2, Cho chóp tứ giác đều SABCD cạnh =a , [TEX]SH= \frac{a}{2}[/TEX]CMR tồn tại mặt cầu tâm H tiếp xúc tất cả các mạt bên cua chóp. bán kính mặt cầu = ????
Gọi (P) là mặt phẳng song song vs đáy cách đáy 1 khoảng bằng x (0<x<R) Gọi S là diện tích thiết diện tạo bời (P)và chóp bỏ đi phần nằm trong mặt cầu . tìm x để [TEX]Std=\pi R^2[/TEX]
3, Cho chóp SABCD đáy là tứ giác có đuwongf chéo vuông góc vs nhau tại H SH là đường cao của chóp
a, CMR 4 tâm mặt cầu ngoại tiếp cắt hình chóp SHAB, SHBC, SHCD, SHDA là 4 đỉnh của hình chữ nhật
b, Gọi H1, H2, H3, H4 là hình chiếu của H lên AB. BC, CD, DA CMR: [TEX]SH_1H_2H_3H_4[/TEX] có mặt cầu ngoại tiếp
c, tính [TEX]S_{td}[/TEX] của mc ấy khi cắt bởi ABCD biết [TEX] H_1H_3=a[/TEX]góc BAC = [TEX]\alpha[/TEX] góc BDC = [TEX]\beta[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: