T
thuhoa181092
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm n nguyên dương th/m:
[tex] \frac{C_n^1}{2}-\frac{2.C_n^2}{2^2}+\frac{3.C_n^3}{2^3}-...................+(-1)^n.\frac{nC_n^n}{2^n}=\frac{1}{32} [/tex]
2/ Tìm GTLN,NN:
[tex] f(x)=\frac{sin(x-\frac{\pi}{4})}{sin x+\sqrt{1+cos^2x}} vs x\in [\frac{\pi}{2},\pi] [/tex]
[tex] \frac{C_n^1}{2}-\frac{2.C_n^2}{2^2}+\frac{3.C_n^3}{2^3}-...................+(-1)^n.\frac{nC_n^n}{2^n}=\frac{1}{32} [/tex]
2/ Tìm GTLN,NN:
[tex] f(x)=\frac{sin(x-\frac{\pi}{4})}{sin x+\sqrt{1+cos^2x}} vs x\in [\frac{\pi}{2},\pi] [/tex]