H
hoan1793
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chuyên Lê Qúy Đôn - 2012
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho HCN ABCD có diện tích = 12 tâm I thuộc (d) x-y-3=0
và có hoành độ x=9/2 trung điểm của 1 cạnh là giao điểm của (d) và Ox .
Tìm tọa độ các đỉnh còn lại ?
p/s giải chi tiết nhé các bạn
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho HCN ABCD có diện tích = 12 tâm I thuộc (d) x-y-3=0
và có hoành độ x=9/2 trung điểm của 1 cạnh là giao điểm của (d) và Ox .
Tìm tọa độ các đỉnh còn lại ?
p/s giải chi tiết nhé các bạn