[toán 12] tổ hợp

K

kimxakiem2507

Tính tổng :
[TEX]S=\frac{1}{3}2^nC_n^0+\frac{1}{2}2^{n-1}4C_n^1+2^{n-2}4^2C_n^2+....+\frac{n^2+1}{n+3}4^nC_n^n[/TEX]
 
V

vodichhocmai

Tính tổng :
[TEX]S=\frac{1}{3}2^nC_n^0+\frac{1}{2}2^{n-1}4C_n^1+2^{n-2}4^2C_n^2+....+\frac{n^2+1}{n+3}4^nC_n^n[/TEX]

[TEX]S:=\sum_{k=1}^{n}kC_{n}^k2^{n-k}.4^k -3\sum_{k=0}^{n}C_{n}^k2^{n-k}.4^k+10\sum_{k=0}^{n}\frac{1}{k+3}C_{n}^k2^{n-k}.4^k[/TEX]

[TEX]S:= \sum_{k=1}^{n}kC_{n}^k2^{n-k}.4^k-3\sum_{k=0}^{n}C_{n}^k2^{n-k}.4^k+10\sum_{k=0}^{n}\frac{1}{k+3}C_{n}^k2^{n-k}4^k[/TEX]

[TEX]\tex{S:= dao ham + khai trien binh thuong + tich phan}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom