\[I = \int\limits_0^1 {(1 - x)\sqrt {\dfrac{x}{{2 - x}}} dx} \]
G gvfs 15 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \[I = \int\limits_0^1 {(1 - x)\sqrt {\dfrac{x}{{2 - x}}} dx} \]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \[I = \int\limits_0^1 {(1 - x)\sqrt {\dfrac{x}{{2 - x}}} dx} \]
D dien0709 16 Tháng hai 2015 #2 gvfs said: \[I = \int\limits_0^1 {(1 - x)\sqrt {\dfrac{x}{{2 - x}}} dx} \] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x=2sin^2t$;$x\in [0;1]$\Rightarrow $t\in [0;\pi/4]$;$dx=4sintcostdt$ \Rightarrow $f(t)dt=4(1-2sin^2t)sin^2tdt$\Rightarrow $f(t)dt=2cos2t(1-cos2t)dt$ \Rightarrow $f(t)dt=(2cos2t-cos4t-1)dt$
gvfs said: \[I = \int\limits_0^1 {(1 - x)\sqrt {\dfrac{x}{{2 - x}}} dx} \] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x=2sin^2t$;$x\in [0;1]$\Rightarrow $t\in [0;\pi/4]$;$dx=4sintcostdt$ \Rightarrow $f(t)dt=4(1-2sin^2t)sin^2tdt$\Rightarrow $f(t)dt=2cos2t(1-cos2t)dt$ \Rightarrow $f(t)dt=(2cos2t-cos4t-1)dt$