\[I = \int\limits_1^2 {\dfrac{{x + 1}}{{x(1 + {e^x})dx}}} \]
G gvfs 14 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \[I = \int\limits_1^2 {\dfrac{{x + 1}}{{x(1 + {e^x})dx}}} \]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \[I = \int\limits_1^2 {\dfrac{{x + 1}}{{x(1 + {e^x})dx}}} \]
G gvfs 17 Tháng hai 2015 #2 gvfs said: \[I = \int\limits_1^2 {\dfrac{{x + 1}}{{x(1 + {e^x})dx}}} \] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt ẩn phụ thế nào đây mọi người ?
gvfs said: \[I = \int\limits_1^2 {\dfrac{{x + 1}}{{x(1 + {e^x})dx}}} \] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt ẩn phụ thế nào đây mọi người ?