Q
quynh_1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]I= \int_{0}^{1} sin^5 \pi x dx[/TEX]
2. [TEX]I= \int_{0}^{1} xln(x^2 + 1)dx [/TEX]
3. [TEX]I= \int_{0}^{ln2} \frac{x.e^x}{\sqrt{1 + e^x}}dx[/TEX]
4. [TEX]I= \int_{0}^{1} e^xsin^2( \pi x )dx [/TEX]
2. [TEX]I= \int_{0}^{1} xln(x^2 + 1)dx [/TEX]
3. [TEX]I= \int_{0}^{ln2} \frac{x.e^x}{\sqrt{1 + e^x}}dx[/TEX]
4. [TEX]I= \int_{0}^{1} e^xsin^2( \pi x )dx [/TEX]