K
keepsmile123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
[tex]\int\limits_{pi/3}^{pi/2}\frac{cotx. \sqrt[3]{(sinx)^3-sinx}}{sinx}dx[/tex]
2.
[tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/2}e^{(sinx)^2}sin2xdx[/tex]
3.
[tex]\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{e^{tanx+2}}{(cosx)^2}dx[/tex]
4.
[tex]\int\limits_{2\sqrt{3}}^{6}\frac{1}{x\sqrt{x^2-9}}dx[/tex]
5.
[tex]\int\limits_{1}^{e}\frac{lnx\sqrt[3]{2+(lnx)^2}}{x}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{pi/3}^{pi/2}\frac{cotx. \sqrt[3]{(sinx)^3-sinx}}{sinx}dx[/tex]
2.
[tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/2}e^{(sinx)^2}sin2xdx[/tex]
3.
[tex]\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{e^{tanx+2}}{(cosx)^2}dx[/tex]
4.
[tex]\int\limits_{2\sqrt{3}}^{6}\frac{1}{x\sqrt{x^2-9}}dx[/tex]
5.
[tex]\int\limits_{1}^{e}\frac{lnx\sqrt[3]{2+(lnx)^2}}{x}dx[/tex]
Last edited by a moderator: