[Toán 12] Tính tích phân

N

nguyenbahiep1

0
tichphan.gif
[tex]/sqrt(x^2+2x+3) dx -1 1 [IMG]http://diendan.hocmai.vn/images/smilies/tex/tichphan.gif[/IMG]x^3[tex]/sqrt(1+x^2) dx 0 2 [IMG]http://diendan.hocmai.vn/images/smilies/tex/tichphan.gif[/IMG][tex]/frac(x^2dx)\([tex]/sqrt(x^2-1) [tex]/sqrt(2)[/quote] [SIZE="4"][FONT="Times New Roman"]câu 1. Bạn thuộc công thức sau [/FONT][/SIZE] [laTEX]\int \sqrt{x^2+k}dx = \frac{x}{2}.\sqrt{x^2+k} + \frac{k}{2}.ln| x+\sqrt{x^2+k}| +C \\ \\ \int_{-1}^{0}\sqrt{(x+1)^2+2}dx = \frac{x+1}{2}.\sqrt{(x+1)^2+2} + ln| x+\sqrt{(x+1)^2+2}| \big|_{-1}^{0} [/laTEX] câu 2 [laTEX]\int_{0}^{1} x^2.\sqrt{1+x^2}.x.dx \\ \\ \sqrt{1+x^2} = u \Rightarrow u^2 = 1+x^2 \\ \\ 2xdx = 2udu \\ \\ \int_{1}^{\sqrt{2}} (u^2-1).u.u.du[/laTEX] câu 3 [laTEX]\int_{\sqrt{2}}^{2} \frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}}dx \\ \\ x = \frac{1}{cost}[/laTEX][/FONT][/SIZE][/tex]
 
Top Bottom