H
happy95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]\int\limits_{1}^{4}\frac{1}{x^2x}dx[/TEX]
2. [TEX]\int\limits_{1}^{2}\frac{x^2}{x.\sqrt{2x^2+5}dx[/TEX]
3. [TEX]\int\limits_{1}^{\sqrt[5]}\frac{1}{x.\sqrt{x^1+5}}dx[/TEX]
4. [TEX]\int\limits_{2}^{\sqrt[11]\frac{3x+4}{(x+2)(\sqrt{x^2+5})dx[/TEX]
5. [TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^3}{x^6+1}dx[/TEX]
2. [TEX]\int\limits_{1}^{2}\frac{x^2}{x.\sqrt{2x^2+5}dx[/TEX]
3. [TEX]\int\limits_{1}^{\sqrt[5]}\frac{1}{x.\sqrt{x^1+5}}dx[/TEX]
4. [TEX]\int\limits_{2}^{\sqrt[11]\frac{3x+4}{(x+2)(\sqrt{x^2+5})dx[/TEX]
5. [TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^3}{x^6+1}dx[/TEX]
Last edited by a moderator: