H
hocsinh345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{}^{}tgxdx[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{1-x}}{\sqrt[2]{1+x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x^4 dx}{x^2 +2}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{1+\sqrt[2]{x+1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{1-x}}{\sqrt[2]{1+x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x^4 dx}{x^2 +2}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{1+\sqrt[2]{x+1}}[/tex]
Last edited by a moderator: