I = \int_{\frac{\pi }{4}}^\frac{\pi }{2}\frac{sinx- cosx}{\sqrt{1-sin2x}}dx
H hoacd1 27 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [latex]I = \int_{\frac{\pi }{4}}^\frac{\pi }{2}\frac{sinx- cosx}{\sqrt{1-sin2x}}dx[/latex] Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [latex]I = \int_{\frac{\pi }{4}}^\frac{\pi }{2}\frac{sinx- cosx}{\sqrt{1-sin2x}}dx[/latex]
T thangtdt 27 Tháng mười 2012 #2 >- ta phan tich 1-sin2x=sin(^2)x+cos(^2)x-2sinx.cosx=(sinx-cosx)^2\Rightarrowca bac hai cua [(sinx-cosx)^2]=tri tuyet doi cua (sinx-cosx) roi chia ra lam 2 truong hop giai binh thuong
>- ta phan tich 1-sin2x=sin(^2)x+cos(^2)x-2sinx.cosx=(sinx-cosx)^2\Rightarrowca bac hai cua [(sinx-cosx)^2]=tri tuyet doi cua (sinx-cosx) roi chia ra lam 2 truong hop giai binh thuong
N nguyenbahiep1 27 Tháng mười 2012 #3 Bài này không cần chia 2 trường hợp [laTEX]x \in ( \frac{\pi}{4} , \frac{\pi}{2}) \Rightarrow | sin x - cosx | = sin x - cosx[/laTEX]
Bài này không cần chia 2 trường hợp [laTEX]x \in ( \frac{\pi}{4} , \frac{\pi}{2}) \Rightarrow | sin x - cosx | = sin x - cosx[/laTEX]