Toán Toán 12: Tính thể tích

kimanhngan

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng bảy 2014
3
0
16
25
Hà Đông - Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho hình chóp SABCD có SA vuông ABCD, ABCD là hình vuông, cạnh SC tạo vs đáy 1 góc 45 độ, góc BSC =30 độ, cạnh SB =a cawn2. Gọi M thuộc SC sao cho 2SM =SC. Tính thể tích SABCD và SMABCD?

2, Cho hình chóp OABCcó OA,OB,OC từng đôi một vuông góc với nhau. Mặt phẳng AB tạo với OBC 1 góc 60 độ. Biết OB=2OC==2a. Tính thể tích OABC?
 
Top Bottom