L
lequochoanglt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình 2 bài này với
:
1) cho tam giác đều ABC cạnh a, trên đường thẳng d vuông góc với mp(ABC) lấy điểm M di động. gọi H, K lần lượt là trực tâm tam giác ABC và BCM, tìm thể tích lớn nhất của hình chóp KBAC
2)cho h/c S.ABC có tam giác ABC cân với AB = AC = 3a và BC = 2a. Các mặt bên hợp với đáy 1 góc 60° tính V hình chóp
1) cho tam giác đều ABC cạnh a, trên đường thẳng d vuông góc với mp(ABC) lấy điểm M di động. gọi H, K lần lượt là trực tâm tam giác ABC và BCM, tìm thể tích lớn nhất của hình chóp KBAC
2)cho h/c S.ABC có tam giác ABC cân với AB = AC = 3a và BC = 2a. Các mặt bên hợp với đáy 1 góc 60° tính V hình chóp
Last edited by a moderator: