H
hetientieu_nguoiyeucungban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình vuông ABCD cạnh a tâm O .Trên 2 nửa đường thẳng Ax ,Cy vuông góc với mp (ABCD) và nằm về cùng một phía đối với mp (ABCD) lấy M,N sao cho AM.CN=a^2/2
a> Chứng minh :OM vuông góc ON
b> tìm thể tích khối MNABCD theo m=AM và n=CN và theo a
a> Chứng minh :OM vuông góc ON
b> tìm thể tích khối MNABCD theo m=AM và n=CN và theo a
Last edited by a moderator: