- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh a; M, N, P lần lượt là trung điểm của B'C', C'D' và CC'; O là tâm của ABCD. Tính thể tích khối tứ diện OMNP theo a.
A. [tex]\frac{a^3}{16}[/tex]
B. [tex]\frac{a^3\sqrt{2}}{16}[/tex]
C. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{8}[/tex]
D. [tex]\frac{a^3}{8}[/tex]
P/s: @dragonsquaddd Giúp em với ạ
A. [tex]\frac{a^3}{16}[/tex]
B. [tex]\frac{a^3\sqrt{2}}{16}[/tex]
C. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{8}[/tex]
D. [tex]\frac{a^3}{8}[/tex]
P/s: @dragonsquaddd Giúp em với ạ