H
hung123456


Bài 1
1, Hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành, diện tích đáy = [TEX]4\sqrt{2}[/TEX],góc giữa AC, BD là [TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX] , góc giữa cạnh bên và đáy là [TEX]\frac{\pi}{3}[/TEX]. Tính thể tick hình chóp
2, Hình chóp SABCD có đáy ABCD là hthang vuông ở A và D, AB=AD=2a, DC=a. I là trung điểm AD, SI vuông góc (ABCD) , mặt (SBC) tạo vs đáy góc 60*. Tính thể tick h chóp
3, Hình chóp SABCD có đáy là hvuông cạnh a, SA=a, H thuộc AC,AH=1/4AC. SH vuông góc (ABCD), CH là đg cao t/giác SAC. Tính thể tick hình chóp và diện tick SMBC
1, Hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành, diện tích đáy = [TEX]4\sqrt{2}[/TEX],góc giữa AC, BD là [TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX] , góc giữa cạnh bên và đáy là [TEX]\frac{\pi}{3}[/TEX]. Tính thể tick hình chóp
2, Hình chóp SABCD có đáy ABCD là hthang vuông ở A và D, AB=AD=2a, DC=a. I là trung điểm AD, SI vuông góc (ABCD) , mặt (SBC) tạo vs đáy góc 60*. Tính thể tick h chóp
3, Hình chóp SABCD có đáy là hvuông cạnh a, SA=a, H thuộc AC,AH=1/4AC. SH vuông góc (ABCD), CH là đg cao t/giác SAC. Tính thể tick hình chóp và diện tick SMBC