- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABC có SB=SC=BC=CA=a. Hai mặt (ABC) và (SAC) cùng vuông góc với (SBC). Tính thể tích khối chóp S.ABC là:
A. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{6}[/tex]
B. [tex]\frac{a^3\sqrt{2}}{12}[/tex]
C. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{12}[/tex]
D. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{4}[/tex]
P/s: @huuthuyenrop2 Cậu xem giúp mình với
A. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{6}[/tex]
B. [tex]\frac{a^3\sqrt{2}}{12}[/tex]
C. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{12}[/tex]
D. [tex]\frac{a^3\sqrt{3}}{4}[/tex]
P/s: @huuthuyenrop2 Cậu xem giúp mình với