A
anhthu_1995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính các nguyên hàm sau:
1.[laTEX]\int \frac{dx}{cos^2x(tanx+2)^2}[/laTEX]
2.[laTEX]\int \frac{cotx}{1+sin^9x}dx[/laTEX]
3.[laTEX]\int \frac{dx}{(sinx+2cosx)^2}[/laTEX]
1.[laTEX]\int \frac{dx}{cos^2x(tanx+2)^2}[/laTEX]
2.[laTEX]\int \frac{cotx}{1+sin^9x}dx[/laTEX]
3.[laTEX]\int \frac{dx}{(sinx+2cosx)^2}[/laTEX]
Last edited by a moderator: