B
banmaixanh_95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính nguyên hàm của
1, [TEX]\frac{x^4-1}{x^2+9}[/TEX]
2, [TEX]\frac{4x+5}{(2x+3)(x^2-4x+5)}[/TEX]
3, [TEX]\frac{2x^2-3x+2}{x^2-2x-35}[/TEX]
4, [TEX]\frac{1-x^2}{1+x^4}[/TEX]
5, [TEX]\frac{x^2}{(1-x)^{39}}[/TEX]
1, [TEX]\frac{x^4-1}{x^2+9}[/TEX]
2, [TEX]\frac{4x+5}{(2x+3)(x^2-4x+5)}[/TEX]
3, [TEX]\frac{2x^2-3x+2}{x^2-2x-35}[/TEX]
4, [TEX]\frac{1-x^2}{1+x^4}[/TEX]
5, [TEX]\frac{x^2}{(1-x)^{39}}[/TEX]
Last edited by a moderator: