B 
		
                       
                bahoang12
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				[tex]\int\limits_{}^{}\frac{2x^2 - 3x}{\sqrt[2]{x^2 -2x+5}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{2x-3\sqrt[2]{4x -x^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{x\sqrt[2]{x^2 +x+1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{(x+1)^3\sqrt[2]{x^2 +2x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{2x+x^2}}{x^2}[/tex]
các cậu k giải dc hét thì gợi ý cho tớ cũng dc, tks các bạn nhiều,hjhj
			
			[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{2x-3\sqrt[2]{4x -x^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{x\sqrt[2]{x^2 +x+1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{(x+1)^3\sqrt[2]{x^2 +2x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{2x+x^2}}{x^2}[/tex]
các cậu k giải dc hét thì gợi ý cho tớ cũng dc, tks các bạn nhiều,hjhj
			
				Last edited by a moderator: