- 6 Tháng bảy 2015
 
- 6,549
 
- 13,985
 
- 1,304
 
- Quảng Nam
 
- Vi vu tứ phương
 
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hàm số f(x) liên tục trên R và f(x) + 2.f(1/x) = 3x. Tính [tex]I=\int_{1/2}^{2}\frac{f(x)}{x}dx[/tex]
A. I = 1/2
B. I = 3/2
C. I = 5/2
D. I = 7/2
P/s: Bài này mình giải theo phương pháp đặt ẩn được rồi. Nhưng mà thầy bảo còn cách chọn hàm gì đó nhanh hơn. Nếu bạn nào biết thì hướng dẫn với ạ. Cảm ơn nhiều !
			
			A. I = 1/2
B. I = 3/2
C. I = 5/2
D. I = 7/2
P/s: Bài này mình giải theo phương pháp đặt ẩn được rồi. Nhưng mà thầy bảo còn cách chọn hàm gì đó nhanh hơn. Nếu bạn nào biết thì hướng dẫn với ạ. Cảm ơn nhiều !